top of page
เกี่ยวกับเรา.jpg

FAQ

 • ทำไมถึงต้องจ้างStation cleaning ทำความสะอาด
  บริษัท สเตชั่น คลีนนิ่งเซอร์วิส จำกัด (Station Cleaning Service Co.,Ltd) เป็น บริษัททำความสะอาด ที่มีประสบการณ์ทำงานมายาวนานกว่า 10 ปี และมีมาตรฐาน เราจัดหา แม่บ้านทำความสะอาด ทั้งงานบิ๊กคลีน และ แม่บ้านประจำสำนักงาน ด้วยประสบการณ์ พร้อมให้บริการ เจ้าของบ้าน คอนโด ตึกแถว ทีอยู่อาศัย สำนักงาน ออฟฟิส อาคาร ร้านค้า ศูนย์การค้า ศูนย์อาหาร ศูนย์แสดงสินค้า ศูนย์ออกกำลังกาย สถานแต่งงาน โรงแรม คอนโด โรงเรียน โรงงาน และสถานที่ต่างๆ ทั่วทั้งขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง - ทำความสะอาดขอนแก่น พ่นฆ่าเชื้อโรค - ซักพรม โซฟา ผ้าม่าน - ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค อบโอโซน
 • จัดหาแม่บ้านแบบ out source ดีอย่างไร
  แม่บ้านทำความสะอาด แบบ Outsource (การเอ้าท์ซอส) สามารถทำให้ลูกค้ามีเวลามากขึ้นในการโฟกัสธุรกิจหลักของลูกค้า โดยจัดหา แม่บ้านทำความสะอาด ฝึกอบรมและตรวจสอบให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า ให้บริการได้ทั้งแบบ 5, 6, หรือ 7 วันต่อสัปดาห์ พร้อมอุปกรณ์และน้ำยาที่เหมาะสม โดยจะออกแบบการบริการ, บริการทำความสะอาดใหญ่ระหว่างปี, จัดหรือปรับวัสดุสิ้นเปลือง และอัตราค่าบริการตามความเหมาะสมของลูกค้า ซึ่งทุกพื้นที่ที่ได้รับบริการจะมีการตรวจสอบรายเดือนโดยสายตรวจและได้รับทราบความพึงพอใจจากลูกค้าทุกครั้ง พื้นที่ส่วนกลางหรือตำแหน่งที่มีการใช้งานจำนวนมาก อาจจะเป็นแหล่งแพร่เชื้อที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องน้ำส่วนกลาง มือจับประตู หรือ ปุ่มกดลิฟต์ ทาง Station มองเห็นจุดสำคัญเล็กๆน้อยๆเหล่านี้ และมีมาตรฐานในการดูแล คุณลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าแม่บ้าน จะไม่ใช่คนที่มีส่วนแพร่เชื้อโรค เนื่องจากทางStation มีการตรวจคัดกรองเชื้อเป็นประจำ และมีน้ำยาพ่นฆ่าเชื้อโรค ซึ่งจะเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้บริการ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องใช้เวลาหา แม่บ้านทำความสะอาด เองและมีค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองอื่น กับสวัสดิการพนักงาน ยังได้รับการบริการจากผู้มีประสบการณ์ลูกค้าสามารถตัดสินใจมอบหน้าที่ดูแล ความสะอาด ได้ด้วยความมั่นใจ และได้รับประโยชน์ต่างๆอย่างคุ้มค่า ทั้งประหยัดเวลา และประหยัดทรัพยากรของลูกค้าเอง
 • ทำความสะอาดแบบBig Cleaning ดีอย่างไร
  บริการรับเหมาทำความสะอาดบ้าน คอนโด สำนักงาน ร้านค้า ร้านอาหาร ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม โรงงาน อาคารพาณิชย์ โรงเรียน โรงแรม และพื้นที่อื่นๆอีกมากมายด้วยทีมงานมืออาชีพพร้อมอุปกรณ์ที่เหมาะสมและน้ำยาที่ถูกต้อง ใช้เวลาได้คุ้มค่า ลูกค้าไม่ต้องอยู่เฝ้า กลับมาตรวจรับงานได้ด้วยความสบายใจ พนักงานสุภาพ มีประสบการณ์การทำงาน สะดวก ไม่ต้องหาทีมงานเอง บริการพร้อมอุปกรณ์หรือน้ำยา ที่มากกว่าการทำความสะอาดประจำวัน ลูกค้าเพียงอำนวยความสะดวกเพียง น้ำ ประปา ไฟฟ้า และแสงสว่าง ในการทำงาน บริการทำความสะอาดแบบเหมา ส่งมอบเมื่องานเสร็จ ไม่ต้องห่วงเรื่องจำนวนชั่วโมงที่จอง เพียงลูกค้าตรวจรับงาน ก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ มั่นใจกับบริษัททำความสะอาดที่ขึ้นทะเบียนพาณิชย์ มี Feedback จากลูกค้าตัวจริง และผลงานที่ผ่านมายาวนาน
 • ทำไมถึงต้อง พ่นฆ่าเชื้อโรค อบโอโซน กับ Station cleaning
  การทำความสะอาดทั่วไป เป็นประจำจะต้องใช้สบู่และน้ำหรือเทคนิคทางกายภาพ เพื่อกำจัดเศษฝุ่น สิ่งสกปรก และฝุ่นละออง ที่มองเห็นได้ออกจากพื้นผิวและวัตถุ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการทำความสะอาดควรเกิดขึ้นก่อนที่จะทำการฆ่าเชื้อหรือทำให้พื้นผิวปราศจากเชื้อโรค เนื่องจากไม่ได้เป็นการฆ่าเชื้อโรค แต่จะช่วยในกระบวนการทำความสะอาดโดยรวมแทน โดยการขจัดและลดการแพร่กระจายของการติดเชื้อ พ่นฆ่าเชื้อโรค สูตรควัน 🔬Benzalkonium Chloride (0.05%) ตามมาตรฐาน สำหรับการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสที่ก่อโรค ตามประกาศของ NEA สิงคโปร์ หลังฉีดพ่น อบทิ้งไว้ 10 นาที สถานที่จะสะอาดปลอดภัย BKC80 สูตรควัน น้ำยาทำควัน คุณภาพสูง สูตรควัน fog fluid BKC 80% ใช้พ่นฆ่าเชื้อตามสถานที่ต่างๆ เช่น Corona - virus ไข้หวัดใหญ่ ลดอาการภูมิแพ้ น้ำมูกไหล จามบ่อย คัน เกิดผื่นแดง ทำจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีสารที่เป็นอันตราย ปลอดภัยต่อสถานที่ เครื่องมือ คน และสัตว์เลี้ยง พ่นฆ่าเชื้อโรค ละอองฝอย เครื่องพ่นละอองน้ำยาจะทำการพ่นน้ำยาเคมีที่แตกตัวออกเป็นละอองขนาดเล็กโดยใช้แรงอัดอากาศพ่นตัวน้ำยาผ่านรูพ่นกระจายออกมาเป็นฝอยละอองขนาดเล็กซึ่งละอองฝอยที่ถูกพ่นออกมาจะเป็นละอองที่มีขนาดเล็กมากประมาณ 5 – 50 ไมครอน และเนื่องด้วยขนาดเล็กของตัวละอองฝอยนี้เอง จึงทำให้ละอองน้ำยาฆ่าเชื้อที่ถูกพุ่นลอยฟุ้งอยู่ในอากาศได้นาน ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงในการฆ่าเชื้อนอกจะทั้งบนพื้นผิวแล้ว ละอองเชื้อโรคที่ลอยอยู่ในอากาศเองก็ถูกกำจัดในอากาศด้วยเช่นกัน อบโอโซนฆ่าเชื้อโรค ประโยชน์ของการอบโอโซน ช่วยอะไรบ้าง? การอบโอโซน สามารถช่วยกำจัดเชื้อโรค ฆ่าเชื้อรา เชื้อไวรัส และแบคทีเรีย สลายแก็สพิษ ช่วยลดพิษของสารฟอร์มาดีไฮด์ และ ช่วยดับกลิ่นอับทุกชนิด ที่อยู่ภายในบ้าน รถ หรือสำนักงาน เช่น กลิ่นอาหาร กลิ่นควันบุหรี่ที่ฝังลึก ช่วยฆ่าเชื้อโควิด-19 ได้มากถึง 99% ช่วยฆ่าเชื้อที่อยู่ภายในอากาศ และ ฆ่าเชื้อโรคที่เกาะอยู่ตามซอกที่มีขนาดเล็ก ได้อย่างทั่งถึงกว่าการฆ่าเชื้อด้วยวิธีอื่น มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อรุนแรงกว่าคอลลีนมากถึง 3,125 เท่า สามารถใช้ในการฆ่าเชื้อได้หลายทุกสถานที่ตามที่ต้องการ โดยระยะเวลาในการฆ่าเชื้อจะขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่

- ทำความสะอาดขอนแก่น พ่นฆ่าเชื้อโรค - ซักพรม โซฟา ผ้าม่าน - ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค อบโอโซน

bottom of page